ถ้าแม่เครียด นอนไม่หลับ

จะมีผลกับเด็กยังงัยบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ก่อนท้องป่วยซึมเศร้าอยู่แล้ว ไม่ได้กินยาต่อมาสักครึ่งปี พอท้องกลับกลายเหมือนมันแย่มากค่ะ เครียดนั้นนี่ ร้องไห้ทุกวัน นอนก็ไม่ค่อยหลับ ได้แต่พยายามในบางเวลา ขอโทษลูก หวังว่าจะไม่ทำให้กระทบลูก สู้ๆนะแม่

สุขภาพจิตของแม่ท้องก็สำคัญนะคะ​ แม่เครียด​ทำให้ลูกในท้องเครียดไปด้วย​ พยายามผ่อนคลาย​ ถ้ารู้สึกเครียดมาก​จนไม่ไหว ลองเขียนระบายในกระดาษดูค่ะ​ เราทำแล้วช่วยได้เยอะเลย​

4y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ🥰