กำหนดวันที่19พ.ย.

จะถึงกำหนดแล้วยังเงียบยุ่เลยค่ะ...อยากจะถามแม่ๆว่าถ้าเรากินน้ำลูกพรุนจะช่วยให้คลอดไว้จริงไม่ค่ะ...เหนเขาว่าวันว่ากินแล้วจะทำให้เจบท้องคลอดเลยจริงไม่ค่ะ

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ค่ะ. ปากมดลูกเปิด2 ซม. ตั้งแต่ 25เดือนที่แล้ว หมอบอกยังหนาอยู่ บางวันก้ปวดเตือน แต่ก้ไม่ปวดคลอดสักที มีมูกไหลทุกคืน วันที่11หมอเลยนัดฉีดยาเร่งคลอดให้

เคยได้ยินเเต่ทานน้ำลูกพรุนเเล้วทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้นนะคะ เรื่องช่วยให้คลอดไวไม่เคยได้ยินเลยค่ะ เคยได้ยินเเต่กินสัปรดช่วยเร่งคลอดค่ะ บ้านนี้ก็กำลังจะลองเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 พ.ย. ยังไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องเตือนเลยค่ะสงสัยลูกจะสร้างบ้านอยู่ในท้องแล้วค่ะ

กำหนด 19/11 เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ยังเงียบยุเหมือนกันค่ะหมอนัดกระตุ้นคลอดรอบ 2 วันจันจ้า

เราวันที่ 11/11 นี้ยังเงียบสุดๆเลย มีแต่คนแซวว่าลูกสร้างบ้านยุ่ข้างในแล้วมั่ง 😂😂😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยยังเงียบกริบเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว😁😁

เราไม่เคยได้ยินเลยค่ะ กำหนดคลอดเรา28พ.ย. ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้กำหนด14พ.ย. ก็ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี่กำหนด20 พย. มีแต่ปวดเตือนคะ รอๆๆเหมือนกัน

เรา 14 พย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่เจ็บเตือนด้วย