กำหนดวันที่ 3 พ.ย.64

แม่ๆบ้านไหนใกล้ครบกำหนดแล้วบ้างคะ บ้านนี้เงียบมาก ไม่ออกสักที😂

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่1พ.ย.ยังเงียบกริบอยู่เลยแม่ มีแต่ปากมดลูกเปิด1เซนลูกกลับหัวแล้วนานๆจะปวดท้องทีค่ะยังไม่ปวดถี่เลยค่ะ หมอนัดอีกทีวันที2ค่ะ

บ้านนี้วันที่ 7 พ.ย. เงียบเหมือนกัน แต่เมื่อวานกับวันนี้เริ่มมีเจ็บท้องหลอกท้องเตือนเหมือนกัน แม่อยากให้แตกแย่แล้วลูกก็ไม่ยอมออกสักที

บ้านนี้ 4พ.ย.64 ลูกสาว มีท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ยอมออกเหมือนกัน แม่นับวันรอแล้วรออีกค่ะ😂😂

บ้านนี้6พ .ย เงียบมากยังไม่มีอาการอะไรดลยค่ะมีเจ็บท้องเตือน

บ้านนี้กำหนด10พ.ยค่ะ เงียบเหมือนกัน อยากแตกแล้ว😂

สู้ๆ ค่ะแม่