ลูกเกิดเที่ยงคืนพอดี 00.00 น.

จะตั้งชื่อเล่นลูกว่า "ฟ้าใหม่" ดีไหม น้องเป็นผู้หญิงคะ

น้องเที่ยงคืนดีมั้ยค่ะไม่เหมือนใครดี

เพราะดีค่ะแม่ วันใหม่ก็เพราะนะคะ

วันใหม่ ก็น่ารักดีนะคะคุณแม่

ชื่อวันใหม่ก็น่ารักดีนะคะ

ชื่อน้อง Zero ก็ดีนะคะ😊

น้องฟ้าใสก็น่ารักนะคะ

เพราะดี วันใหม่ก้ได้

ฟ้าใหม่ น่่ารักดีค่ะ

วันใหม่ ก็เพราะนะคะ

ชื่อน่ารักดีค่ะ