วิธีปลุกลูกกินนม

ช่วยด้วยค่ะ เราพึ่งคลอดลูกคนแรกเรารู้ว่าควรปลุกลูกกินนมทุก2ชม. แต่ลูกเราจะชอบนอนเวลา18.00-00.00 น. ปลุกยังไงก็ไม่ตื่นค่ะทั้งแตะแก้มเบาๆ เกาเท้า ก็ไม่ยอมตื่น แต่จะมาตื่นช่วง00.00-06.00 น.แทนค่ะจะตื่นทุกชม.หรือสองชม.เลยตื่นมากินนม ขอวิธีปลุกลูกหน่อยได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วิธีปลุกลูกกินนม
1 Trả lời

ของแม่ได้ได้ปลุกเลยค้ะ ตื่นเมื่อไหร่ทานเมื่อนั้นค่ะ แต่ก็มีนอนยาวบ้างค่ะ