เร่งคลอด

คุณ​หมอจะเร่งคลอดให้ตอนกี่สัปดาห์​ค่ะ ตอนนี้40+1แล้วยังไม่มีอาการเลย

ไปหาหมอดีมั้ยคะ ไม่ต้องรอหมอนัด กลัวรกเสื่อมแล้วจะไม่ดีค่ะ

รองสอบถามหมอดูนะคะ จริงน่าจะคลอดได้แล้ว

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ แต่เค้าบอกวันนี้จะเร่งให้ไม่รู้จะเร่งแบบไหน​ เราฝากโรงพยาบาล​รัฐ​ค่ะ