ขอเเนะนำหน่อยค่ะ

จะกระตุ้นยังไงให้ปากหมดลูกเปิดเองคะเดินบาอยก็ทำเเล้วได้38+3 อยากคลอดเร็วๆมากเเต่น้องไม่ออกสักที เหนื่อยทั้งร่ายกายเเละสภาพจิตใจ

หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะแม่ แม่ลองออกกำลังกายท่าผีเสื้อค่ะเป็นท่าที่จะช่วยกระตุ้นคลอดน้องได้

1y trước

ให้พ่อตาม2ครั้งไม่ได้ผลเลยค่ะ☹️

บ้านนี้39w+5 ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ ทุกวันนี้อิแม่เดินแทบไม่ไหวแล้ว😂

น้องออกมาจะเหนื่อยกว่าตอนอยู่ในท้องอีกค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่