ลูก

จะ6เดือนแล้ว ลูกบ้านนี้ยังนั่งไม่ได้เลย บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้นั่งได้เองโดยที่ไม่หงายหลังตอน 8 เดือนกว่าๆค่ะ เริ่มจับเค้านั่งตอน 5 เดือน เกือบๆ 6 เดือนนี่คือนั่งได้เองโดยไม่ต้องประคองได้ประมาณ 2-3 นาที ใช้หมอนให้นมแบบในรูปหรือประคองให้เค้านั่ง หรือซื้อ Jumperroo มาให้เค้านั่ง ต้องฝึกเค้าค่ะ

ลุกนั่งแล้วค่ะ