ลูกชอบดูดนิ้ว

ลูก2เดือนชอบนอนดูดนิ้วแล้วก่หลับ​ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้น้องเพิ่งเริ่มดูดนิ้วตอน4เดือนกว่าๆตอนนี้5เดือนก็ยังดูดอยู่ จุกหลอกก็ไม่เอาค่ะ😅

บ้านนี้อมทั้งมือเลยค่ะ ต้องคอยดึงออก แล้วเอาจุกหลอกให้ดูดแทน 🤣🤣🤣

เป็นค่ะ บ้านนี้ ดูดตลอด ตอนนี้ 4เดือนแล้ว

กล่อมตัวเอง ให้หลับ ดึงนิ้วออกค่ะแม่

เปนคะ ตอนนี้7ปีแล้วยังไม่ยอมเลิกเลย

บ้านนี้ก็ชอบดูดจ้า

พัฒนาการของน้องคะ

ปกติของเด็กคะ

เป็นปกติค่ะ