19week6day

จะ5เดือนแล้วท้องยังไม่ออกน้ำหนักลงไป5โลขึ้นมาเท่าเดิมไม่เพิ่มไม่ลดอีกเลย ดูไม่เหมือนคนท้องเลยแม่ๆบ้านไหนเป้นแบบนี้บ้างไหมคะ กังวลมากกลัวลูกออกมาไม่แข็งแรง

19week6day
1 Trả lời

บ้านนี้น้ำหนักลงไป 6 กิโลค่ะ เพิ่งมาน้ำหนักเท่าเดิมตอนสัปดาห์ที่ 22 ตอนนี้จะ 27w แล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ออกแต่ตูดอิแม่555 ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ