มีใครคุณหมอซาวด์แล้วไม่เห็นเพศชัดเจนดีไหมคะ

หนูแข็งแรงสมบูรณ์ดี กระดูกสันหนูเรียงติดกันดี นิ้วมือข้างซ้ายข้างขวาครบห้านิ้ว นิ้วเท้าหนูก็ครบห้านิ้วทั้งสองข้าง ก้นหนูก็มี ไม่มีภาวะมดลูกต่ำ น้ำหนักหนูตามเกณฑ์ 3ขีดแล้วแต่ว่าเพศคุณอาหมอบอกว่ายังไม่เห็นชัดเจนดี รอครั้งต่อไปคุณอาหมอจะส่องดูเพศหนูนะ 19week6day ตอดคุณแม่ทุกวันเลย

มีใครคุณหมอซาวด์แล้วไม่เห็นเพศชัดเจนดีไหมคะ

บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมา ยังดูไม่ออกค่ะว่าหญิงหรือชายหมอนัดซาวรอบหน้าค่ะ 19w

ขอให้ได้สมหวัง เรื่องเพศลูกนะคะ