ท้องได้19week6day ทำไมกินกล้วยแล้วปวดท้อง. คลื่นใส้ค่ะ

รู้สึกไม่ดีเรยรึว่าห้ามทาน ใครรทราบบอกทีค่ะเพราะอะไร. ทรมานมาก

1 Trả lời

ตอนท้องเป็นเหมือนกันค่ะ ทานกล้วยแล้วจะท้องอืด คลื่นไส้ อาเจียน ตอนนี้คลอดแล้วยังไม่กล้าทานเลยค่ะ..^^