ท้องเล็ก ไปมั้ยค่ะ จะทำยังไงให้ น้ำหนัก แม่เพิ่มหน่อย หนักแค่ 50 เองค่ะ

จะ4เดือนแล้ว ท้องเล็กมากค่ะ น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นเลย ทำไงดีค่ะ

ท้องเล็ก ไปมั้ยค่ะ จะทำยังไงให้ น้ำหนัก แม่เพิ่มหน่อย หนักแค่ 50 เองค่ะ

ปกติคะ ส่วนมากจะมาขึ้นเอาเดือนที่ 5 เดือนที่6 เป็นต้นไปคะ เน้นกินของมีประโยชน์เยอะๆนะคะ อย่ากังวลคะ