ขอสอบถามแม่ๆทีค่ะว่ากินอะไรให้น้ำหนักลงน้องน้อง20week1dayหนักแค่266gเองค่ะ

แม่ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ทานมื้อหลัก 3มื้อ และ มื้อรอง ตามชอบ (มื้อลอง นมก้อดี ผลไม้ก้อได้ค่ะ ) ดื่มนม ระหว่างมื้อ และก่อนนอน น่ะค่ะแม่ ( บ้านนี้ 14 วีค 5 วัน น้อง 262g แล้วค่ะ (แม่แอบกังวล ลูกจะตัวใหญ่เกินค่ะ แต่หมอบอกปกติค่ะ)

ลองทาน นมแอนมัน ดูค่ะ