สอบถามหน่อยค่ะ

จะ19สัปดาห์แล้วลูกยังไม่ดิ้น ผิดปกติไหมค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้รู้สึกดิ้นเเรงมากค่ะ 17w6วัน ดิ้นเเรงจนรู้สึกกลัวค่ะ เพราะบ้านอื่นไปอ่านมีเเต่ดิ้นช่วง20wขึ้นไปค่ะ

12mo trước

บ้านนี้ทำงานหนักด้วยค่ะแม่

ของนี่รู้สึกตอน 20-21 วีคค่ะ หมอบอกท้องแรกอาจจะ 24-25 วีคถึงจะชัดเจนค่ะ แม่ทำใจสบายๆนะคะ

แม่บ้านนี้21w3วันยังใม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ

12mo trước

รออีกนิดนะแม่ บ้านนี้ก็กังวลเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

บ้านนี้ทองแรกรู้สึกตอน18 w ค่ะ

12mo trước

ไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่ย่ากังวลค่ะเดี๋ยวถึงเวลาแม่ก็จะรู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะความรู้สึกบอกไม่ถูกรู้สึกมีความสุข

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ

เรา 20w+ ค่ะ

12mo trước

ดิ้นยังคะ