5เดือน22วัน

จะ11โลเเล้วว กินเเต่นมเเม่ พอจะลดได้ไหมค่ะ

5เดือน22วัน

ไม่ต้องลดหรอกค่ะ ลูกเรากินนมแม่ก็จ้ำม่ำ หมอบอกน้ำหนักเยอะกว่าเกณฑ์ทุดครั้งที่ไปหาหมอเลยค่ะ พอเค้าเดินได้ ก็จะยืดตัวเองค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ต้องกินแต่นมแม่ เดี๋ยวสักพักเริ่มยืดนน.จะขึ้นช้าลง

บ้านนี้7เดือน9โลกว่ายังอุ้มแทบไม่ไหวเลยแล้วนี้ตั้ง11โล😰😰

3y trước

เเม่หนัก43 อุ้มจนปวดเเขนค้า55

จ้ำม่ำมากคะน้องบ้านนี้จะ3ขวบแล้ว13โลเอง

3y trước

จะเป็นเด้กอ้วนเเล้วค้า55

ลูกบ้านนี้2ปี16วันแร้วน้ำหนักแค่9.6เองค่ะ

3y trước

ตอนนี้จ้ำม้ำมากค้า55

บ้านนี้4เดือน27วัน 10.7 โลจร้า

3y trước

จ้ำม้ำมากเลยค้าา❤