ว่ากันว่า ดิ้นบ่อยๆจะได้ลูกชาย

จริงไหมคะ ? ใจจริงอยากได้ลูกสาวก่อนอ่ะค่า

เห็นเค้าบอกมาดิ้นบ่อยเป็นผู้หญิง ดิ้นแรงเด็กผู้ชาย

ไม่จริงค่ะ เพื่อนท้องลูกสาวดิ้นทั้งวันเหมือนกันค่ะ

ไม่เกี่ยวค้า การดิ้นบ่อยแสดงว่าตัวเล็กแข็งแรง

ไม่จริง บ้านนี้ดิ้นจนไม่หลับไม่นอน ได้ลูกสาว

ท้องคนแรกดิ้นบ่อยค่ะแต่ไม่แรงได้ผู้หญิงจ้า

ไม่น่าเกี่ยวนะค่ะน้องแข็งแรงงจะดิ้นบ่อย

ท้องแรกค่ะดิ้นเก่งมากเลย ได้ลูกสาวจร้า

ที่บ้านดิ้นแรงมาก ได้ผู้ชายจ้า

ดิ้นหนักมากคะตอนนี้ ได้ลูกสาว

จริงหรอของเราดิ้นแรง