ว่ากันว่า ดิ้นบ่อยๆจะได้ลูกชาย

จริงไหมคะ ? ใจจริงอยากได้ลูกสาวก่อนอ่ะค่า

ยิ่งลูกแข็งแรงมากเท่าไหร่ เขาก็จะดิ้นแรงขึ้นๆ ค่ะ ตอนท้แงสอง ได้ ผู้หญิง เรากินไข่ทุกวัน ลูกดิ้นแรงมากๆ ออกมาก็แข็งแรงมากค่ะ

สองท้องแรกผู้ชาย ดิ้นไม่ค่อยเก่งค่ะ ไม่บ่อย แต่ลูกถีบมาเน้นๆค่ะ ท้องสามได้ลูกสาวดิ้นเก่งมากค่ะ เก่งกว่าพี่ชายเยอะเลยค่ะ

ของเราลูกสาวดิ้นบ่อยมาก ขาดติดเครื่องวัดพยาบาลยังทักเลยว่าผู้ชายใช่ไหม สงสัยออกมาจะเเสบน่าดู

ท้องแรกได้ผู้ชาย ไม่ค่อยดิ้นเลยคะ ท้องสอง ดิ้นหนักและแรงตั้งแต่4เดือนจนจะคลอด ได้ผู้หญิงค่ะ

ดิ้นตลอดเวลาเลยค่า ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลย ยิ่งตอนกลางคืนดิ้นตลอด ไม่มีหยุดเลยค่า

เราท้องสามแล้ว ดิ้นสุดฤทธิ์ ดิ้นจนเจ็บไปหมดเลยค่ะ ซาวด์ดูน้องเป็นผู้หญิงค่ะ

ไม่จริงค่ะ ท้องแรกลูกสาวดิ้นเก่งมาก พอท้อง2 18+แล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

ดิ้นบ่อยแต่ไม่แรงเขาบอกจะได้ลูกสาวดิ้นแรงเขาว่าจะได้ลูกชายค่ะ

ไม่จริงค่ะ หมอบอกว่าเด็กดิ้นแรงดิ้นเก่งคือเด็กแข็งแรงค่ะ

ท้อง ผช ค่ะ ดิ้นบ่อยมากก ตอนท้อง ผญ ไม่ค่อยดิ้นเท่านี้