คุณเเม่กินน้ำมะพร้าวตอนกี่เดือนคะ

การที่คุณเเม่จะกินน้ำมะพร้าวได้ ต้องกินตอนเดือนไหนคะ ว่ากันว่า ให้กินตอนไตรมาสสุดท้าย คะ

1 Trả lời

กินได้เลยค่ะ แบบพอประมาณ เพราะน้ำตาลสูง ไม่มีผลทำให้แท้งหรือล้างไข อะไรทั้งนั้น