อยากทราบว่าหลุดธรรมชาติแบบสมบูรณ์ไป เมื่อวันที่11 กพ เลือดหยุดไปวันที่14 กพ สามารถท้องต่อเลยได้มั้ยค่ะ แล้วจะนับวันตกไข่อย่างไร อาทิตย์แรกหลังจากวันที่14กพ คุมอยู่ค่ะ แต่เพิ่งไม่ได้คุมวันที่25

จนถึงตอนนี้ มีโอกาสท้องได้มั้ยค่ะ

แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ