ลูกใช้นามสกุลแม่ได้ไหม ?

จดทะเบียนสมรสกับสามี ไม่ได้หย่าร้าง แต่อยากให้ลูกใช้นามสกุลเรา จะคลอดอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ สามารถทำได้มั้ยคะ

จดทะเบียนกับสามี แต่ให้ลูกใช้นามสกุลแม่อยู่เหมือนกันค่ะ ใส่นามสกุลเราลงไปตอนทำเรื่องแจ้งเกิดเลยค่ะ

ใช้ของแม่ได้ค่ะ เราก็อยากให้ลูกเราใช้ของเราเหมือนกันแต่แฟนไม่ยอม

บ้านนี้ไม่ได้จดทะเบียนกับแฟนหมอเลยแนะนำให้ใช้นามสกุลแม่คะ

บ้านนี้ก็จดทะเบียน แต่จะใช้นามสกุลแม่ค่ะ

บ้านนี้พี่สาวก็ให้ลูกใช้นามสกุลแม่ค่ะ😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ ^_^

วันนี้ลูกก็ใช้นามสกุลแม่ค่ะ

ได้ค่ะลูกก็ใช้นามสกุลเรา

ได้ค่ะถ้าแฟนยอมนะ

ใช้ได้ค่ะ

ใช้ได้คะ