อยากมีอะไรกับสามีค่ะ

คลอดลูกได้เดือนกว่าแล้วค่ะ น้ำคาวปลาก็ยังไม่หมด แต่อยากมีอะไรกับสามีมากเลยค่ะ สามารถทำได้มั้ยคะ

รอให้น้ำคาวปลาหมด+ตรวจหลังคลอดก่อนนะคะ (เสี่ยงติดเชื้อนะ) ใจเย็นๆ ไม่ต้องรีบ

รอให้เเผลหาย ตรวจหลังคลอดให้เรียบร้อยก่อนจะดีกว่าค่ะ