ท้องอยู่มีอะไรกับสามีได้มั้ยคะ

ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ แต่คุณพ่ออยากทำการบ้าน สามารถทำได้มั้ยคะ แม่กลัวลูกจะหลุดค่ะ

บ่อยกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ😓 ระวังเรื่องการเกร็งท้อง ทับท้อง อยาาทำแรงมากนะคะ

ได้ค่ะ ไม่แรงมาก ระวังเรื่องทับท้องค่ะ

ทำได้ค่ะแต่อย่าทำแรง