เลือดจาง

ค่าเลือดแม่จางต่ำกว่า30% ไปหาหมอทุก1เดือนหมอตรวจค่าเลือดลดลงเหลือ27-28 ต้องให้เรานอนเติมเลือดจนค่าขึ้น30 เติมตั้งแต่ท้อง5เดือนตอนนี้ได้7เดือนยังเติมเลือดอยู่เลย กินอะไรค่าเลือดก็ไม่ขึ้น อยากทราบแม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ ลูกออกมาสมบูรณ์แข็งแรงดีไหม

1 Trả lời

เราเป็นค่ะแต่พ่อเค้าไม่เป็นเลยออกมาไม่เป็นแบบเราค่ะ เเข็งแรงดีไม่ซีดไม่เหลือง