สอบถามค่ะเรื่องการซื้อผ้าอ้อมค่ะ

ผ้าอ้อมสำหรับนุ่งแรกคลอดควรซื้อขนาดไหนค่ะ 27*27 หรือ 30*30 ค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

27*27ก็ได้ค่ะ ถ้า30*30 คือผูกได้ ห่อตัวน้องได้อีกด้วยค่ะ บ้านนี้ใช้24*24กับ27*27ค่ะ

27*27ค่ะเพราะไงก็ต้องชื้อผ้าขนหนู​ต่างหาก