ขอคำปรึกษาคะ

สอบถามหน่อยคะแม่ๆพอดีมีทำงานหนักอยุ่1วันคะเมื่อวันที่28หลังจากนั้นรู้สึกน้องดิ้นน้อยลงใจไม่ดีเลยคะกลางคืนพยายามปลุกแต่เงียบๆปกตินางดิ้นเก่งตั้งแต่5เดือนตอนนี้ได้6เดือนครึ่งแล้วคะ จะเป็นอะไรไหมคะ กลัวจังเลยคะ

25+3ก้เป้นคะพอไปหาหมอ..หมอบอกว่าดิ้นปกติดีเเต่เพียงเเม่ไม่รุ้สึก บางทีน้องอาจจะดิ้นเบาๆคะ

เหมือนกันเลยค่ะจะเข้า6เดือนแล้ววันไหนทำงานเหนื่อยๆน้องก็จะเงียบค่ะ

ถ้ากังวลไปพบหมอก่อนเลยค่ะเผื่อเป็นอันตรายค่ะคุณแม่

บ้านนี้ ก็ เป็น บางวันดิ้นแรงบางวันดิ้นน้อย คะ