ค่าเลือดสูง

ค่าเลือดคัดกรองดาวน์ สูง 1.31 มีความเสี่ยงสูง พฤหัสบดีนี้หมอนัดเจาะน้ำคล้ำ กังวลมาก คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบเราบ้างค่ะ

อย่ากังวลน่ะค่ะ บ้านนี้ก็ค่าเลือดสูงเหมือนกันค่ะไปเจาะมาแล้วผลออกมาเป็นปกติค่ะรู้เพศน้องด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้คิดไปเจาะแล้วรู้ผลยังดีกว่าไม่รู้อะไรเลยน่ะค่ะสู้ๆน่ะค่ะ

บ้านนี้ค่าเลือดสูงเหมือนกันค่ะ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ ไม่เจ็บอย่างที่คิด แค่หน่วงๆเล็กน้อย นอนพักผ่อนก็หายค่ะ ผลน้ำคร่ำเพิ่งมาเมื่อวาน ยิ้มออกเลยค่ะ ออกมาปกติค่ะ

5y trước

1:200 ค่ะ

เราก้อเสี่ยงสูงค่ะ ตอนแรกก้อคิดมากเหมือนกัน แต่ไปเจาะน้ำคร่ำมาแล้ว รอฟังผลอยู่ พยาบาลบอกว่าส่วนมากจะปกติ เราก้อใจชื้นขึ้นมาคิดว่าลูกเราต้องปกติ

กำลังจะไปถูกส่งตัวไปเจาะวันพฤหัสนี้เหมือนกันค่ะ หมอโทรมาบอกเมื่อกี้เองค่ะ น้ำตาไหลเลย กลัวไปหมดเลยค่ะ

เราก้อความเสี่ยงสูง เจาะน้ำคร่ำไปแล้ว รอผล 9 กค นี้ ลุ้นมากๆเหมือนกันคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ส่วนมากเจาะมาปกติเยอะกว่าไม่ปกติ

อย่าเพิ่งเครียดนะคะ ตราบใดที่ผลยังไม่ออก สู้ๆค่ะ