ตัวเล็กคลอดเองได้ไหม

เราตัวเล็กคลอดเองได้ไหมน้าาอายุ18 ก่อนท้อง สูง148 นน.39 ตอนนี้นน.42 กังวลมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น่าจะแล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนค่ะแม่...แม่บ้านนี้คลอดคนแรกอายุ15ปีเองค่ะสูง152 นน.ก่อนคลอด59 คลอดน้องออกมาน้ำหนัก3,850กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ😊อย่าพึ่งกังวลไปนะคะ

2y trước

น้องจ้ำม่ำมากกกกกกกกก

เรา148 นน ตอนก่อนคลอด 39 คลอดเองทั้ง3ท้องค่ะ

2y trước

ไม่ใหญ่มากจ้า มาบวมตอน8-9เดือน