ตรวจเลือดเเล้วไม่ผ่าน มีความเสี่ยงสูง

สอบถามหน่อยค่ะมีใครเจาะเลือดเเล้วไม่ผ่านมีความเสี่ยง ถ้าไปเจาะน้ำคร่ำน้องมีโอกาสที่จะไม่มีความเสี่ยงไม่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจเลือดเเล้วไม่ผ่าน มีความเสี่ยงสูง

มีค่ะ ผลเลือดอาจจะไม่แน่นอน เจาะน้ำคร่ำตรวจแน่นอนสุดค่ะ แต่ถ้าเจาะคร่ำแล้วยังเสี่ยงสูงหมอเขาจะแนะนำให้ยุติการณ์ตั้งครรภ์ค่ะ

ขอสอบถามการเจาะน้ำคร่ำ หน่อยค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ เราใช้สิทธิ ประกันสังคมได้ไหม แม่อายุ เกิน 35 ค่ะ จะได้ไปเจาะ 15 /09 นี้ค่ะ

2y trước

ไปเจาะน้ำคร่ำมาเเล้วค่ะแม่ อยู่ที่3850-ถึง4,000 คะ

แม่ไม่ต้องเครียดนะค่ะ แม่บ้านนี้เสี่ยงสูงได้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะ ผลออกมาน้องปกติดีค่ะ สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ดีใจด้วยนะค่ะ

ลองตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำเลยค่ะตัวเอง มีหลายเคสนะคะที่เจาะเลือดผลเสี่ยงสูงแต่เจาะน้ำคร่ำแล้วผลปกติค่ะ

2y trước

ค่ะไปเจาะน้ำคร่ำ มาเเล้วค่ะภาวนาขอให้น้องเเข็งเเรงปกติดีคะ

แม่ๆไม่ต้องเครียดนะคะ แม่บ้านนี้ เสี่ยงสูง1:4 ผลออกเมื่อวาน น้องปกติค่ะ รู้เพศน้องด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะเเม่ ดีใจด้วยนะคะ😊

ใบระบุชัดเจนอยู่คะ ของตัวเอง เสี่ยงในระดับต่ำ แม่ทำใจให้สบายๆอย่าวิตกนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ คิดมากไปหมดเลยค่ะเเม่

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ เครียดมากเหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอให้น้องเเข็งเเรงปกติดีทุกอย่างคะเเม่✌️✌️

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ 1:197 ผลเจาะน้ำคร่ำออกแล้ววันนี้ ปกติค่ะ

2y trước

วันนี้ฟังผลเลือดมา เสี่ยงสูง 18 หมอบอก 80% กังวลมากเลยคะ นัดเจาะ 15/09 นี้คะ

ส่วนใหญ่แม่ในแอพนี้ที่ตรวจปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ