ค่าเลือด HCG

ค่าเลือด 88 ท้อง 4 weeks ผิดปกติไหมคะ ทำ icsi ค่ะ ใส่ตัวอ่อน วันที่ 8 กค ตัวอ่อน ระยะ บลาสโตซิส ค่ะ (5 วัน )

Hcg จะขึ้น2เท่า ทุกๆสามวันค่ะ เอาใจช่วยนะคะ ✌️✌️ระยะบลาสโตซิส มีโอกาสติดสูง ระยะนี้แม่ต้องดูแลตัวเองดีๆ พอผ่านช่วงนี้ไปได้ ก็จะเหมือนครรภ์ปกติค่ะ

3y trước

เสียใจด้วยนะคะแม่ ✌️✌️ค่ะ เป็นกำลังใจให้

ไม่รู้คำตอบ แต่มาช่วยดันโพสต์ให้นะคะ 🧡