ท้อง10วีคปวดท้องตลอดเลยค่ะปวดหน่วงๆปวดแบบรำคานเหมือนจะเป็นเมนบางที่ปวดบีบมดลูกเหมือนจะหลุดเดือนก่อนมีเลือดสีคล้ายๆช็อกกะแลตไหลมาตรว2ขีดจางมากสันนี้จะไปฝากท้องค่ะ

ค่ะท้อง10วีคปวดท้องตลอดเลยค่ะปวดหน่วงๆปวดแบบรำคานเหมือนจะเป็นเมนบางที่ปวดบีบมดลูกเหมือนจะหลุดเดือนก่อนมีเลือดสีคล้ายๆช็อกกะแลตไหลมาตรว2ขีดจางมากสันนี้จะไปฝากท้องค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเสี่ยงแท้งได้ค่ะ

5y trước

รีบไปหาหมอค่ะ

รีบไปฝากท้องเลยค่ะ

5y trước

ตอนท้องลูกคนแรกท้องแข็งโป๊กเลยค่ะอันนี้จับท้องแล้วนิ่มๆกลัวเหมือนกัน

รีบหาหมอด่วนค่ะ

5y trước

ตอนแรกคิดว่าปวดท้องเพราะมดลูกกำลังขยายตัว