สวัสดีค่ะท้อง2ค่ะตอนนี้8เดือนแล้วไม่ทราบว่าแม่บ้านไหนมีอาการท้องแข็งบ่อยและปวดขาหนีบขาชาบ่อยบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันก็นอนไม่หลับค่ะ ตอนนี้ 38 Week แล้วค่ะ

บ้านนี้เดินไม่ค่อยไหวเลยค่ะปวดไปหมด