สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้18wค่ะท้อง2​ ตกขาวมีสีขาวเหลืองขุ่นและมีกลิ่นเหม็นแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ​ ท้องแรกไม่เคยเป็นเลย​ มาเป้นท้อง2​

หมอนัดวันที่11นี้ค่ะ​ ถ้าเราจะไปก่อนนัดได้ใช่ไหมค่ะ​ ตอนนี้ก้เครียดค่ะกลัวน้องเป้นอะไร

แจ้งคุณหมอ จะได้รีบรักษา ปล่อยนานอันตรารายต่อเด็กได้