ปัญหาเรื่องเลือด

คุนแม่บ้านนี้ มีปันหา เรื่องโรคธาลัสซีเมียคะ เจาะเลือด รอบแรกคือมีผลเสี่ยงเป็นธาลัสซีเมีย รอบที่สอง คือชนิดเบต้า พ่อปกติดี แต่ แม่ เป้นพาหะคะ หมอจึงให้พ่อและแม่เจาะเลือดรอบที่สามเพื่อส่งไปตรวจ ตจว . ถ้าเป็นแบบนี้ เสี่ยงมากไหมคะที่ลูกจะเป้น ธาลัสซีเมีย ชนิดร้ายแรง (ตอนนี้16Wแล้วคะ) เป็นห่วงน้องมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอบคุณทุกกำลังใจและคำแนะนำนะคะ