คุนแม่บ้านไหนติดโควิคตอนท้องบ้างค่ะ

คุนแม่บ้านนี้ 27 สัปดาติดโควิคหมอหั้ยยาฟาวิมากอนแต่คุณแม่เลือกที่จะไม่กินกลัวเป็นอันตรายกับลูกคุนแม่มีอาการไม่เยอะแค่เจ็บคอกับปวดหัวเลยเลือกที่จะกินแต่ยาพาราคันแม่บ้านไหนที่เคยติดแล้วมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

22W กำลังติดโควิดค่ะ ได้5วันละ แม่ได้ยาตามอาการมาคะ อาการจะไอเยอะ เป็นห่วงลูกในท้องเหมือนกันค่ะ ทำได้แค่กินน้ำผึ้งมะนาวน้ำอุ่น ออ พยายามล้างจมูกนะคะหากมีเสมหะกับน้ำมูก เด่วก็หายค่ะ

2y trước

บ้านนี้ 4 วันแล้วค่ะวันนี้หมอหั้ยไปเอ็กสเรปอดแต่หมอมีที่ปกกันไม่หั้ยน้องโดนรังสีค่ะ

กินยาตามอาการก็หายได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุนค่ะตอนนี้กินแต่ยาพารากับยาแก้ไอที่หมอจัดหั้ยค่ะ