มีมูกเลือดไหล สีน้ำตาลอ่อน

คุนแม่ท่านไหนเคยเป้นบ้างค่ะ. ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์แร้ว. มีมุกเลือดไหลออกมาเป้นสีน้ำตาลอ่อน เป้นมา3วันแร้ว. ปกติมั้ย. แร้วอันตรายมั้ยค่ะ. หาอ่านไนเน้ต. บ้างก้อบอกภาวะแท้ง. กังวลมากๆๆค่ะตอนนี้

1 Trả lời

เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ เราก็เคยเป็นแต่ตอนนั้นไม่รู้จนหายผ่านมานานถึงมารู้ว่าเสี่ยง ดีที่ไม่เป็นอะไร