ตอนนี้ท้องได้เกือบ6สัปดาแร้วมีเลือดออกกังวลอีกแร้วหมอก็ซาวไม่เจออะไรเลย มาวันนี้ก็เลือดออกอีก

คุนแม่ท่านไหนเคยเปนบ้างไหมค่ะเราควรไปหาหมอรึยังไงค่ะ

ต้องไปหาหมอค่ะ เราก็เป็น ท้องได้7 สัปดาห์ มีเลือดออก คุณหมอให้นอนพัก นอนเฉยๆ 7 วัน และให้ยากันแท้งมากินค่ะ แต่เราเลือดก็ยังออกอยู่ เลยจะไปหาหมออีกทีค่ะ

คุณแม่อย่าเครียดนะค่ะ อาการกังวลและเครียดจะมีผลต่อลูกในท้อง ตอนเราไปฝากครรภ์ตอน6wก็ไม่เจอค่ะตอนนี้8wเจอน้องแล้ว อย่าเครียดนะค่ะ