รุ้สึกว่าลูกดิ้น ตอนอายุครรภ์ กี่สัปดาห์คะ บ้านเราอายุ 14 สัปดาห์ยังไม่รั้สึกว่าลูกดิ้นคะ

คุนเเม่บ้านบ้านอื่นๆ ลูกดิ้น อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

ของเค้าตอดๆตอนเกือบ 20 วีคค่ะ ดิ้นชัดๆเลยก็ 22 วีค แล้วแต่หนังท้องคุณแม่นะคะ เราว่า