ลูกดิ้น

14สัปดาห์มีใครรุ้สึกว่าน้องดิ้นหรือยังค่ะ

รุ้สึกจักจี้คันๆดุบดิบๆอยู่ตำแหน่งเดิมทุกวันใช่ลูกตอดมั้ยค่ะ 14wk ค่ะ

บ้านนี้13วีคค่ะ ท้อง2 ตอนนี้25วีคดิ้นเก่งมาโดยตลอดค่ะ

กว่าจะรู้สึกว่าดิ้นก้อเกือบ5เดือนแล้วคะ55

บ้านนี้ท้องเเรกรู้สึกดิ้นตอน22สัปดาห์ค่ะ

พี่เรา กว่าจะรู้สึกก็เกือบ 20 สัปดาห์

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน15วีค 3วันค่ะ

ตอนนี้ 14วีค ท้องแรก ยังไม่รุ้สึกค่ะ

17 week น้องตอดค่ะ 21 weekน้องเริ่มดิ้นค่ะ

บ้านนี้ท้อง2รุสึกตอน13วีคค่ะ

4y trước

อยากรุ้สึกบ้างจัง ท้องแรก ยังเงียบอยุ่เลยค่ะแม่

ยังค่ะ รู้สึกดิ้น 24วีคค่ะ