รุ้สึกว่าลูกดิ้น ตอนอายุครรภ์ กี่สัปดาห์คะ บ้านเราอายุ 14 สัปดาห์ยังไม่รั้สึกว่าลูกดิ้นคะ

คุนเเม่บ้านบ้านอื่นๆ ลูกดิ้น อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้น ตอนเกลือบ5เดือนคะ แล้วแต่หน้าท้องคนเรา หนา บาง ไม่เท่ากันคะ

20สับดาค่ะ ดิ้นเเรงเป้นทีๆ ค่ะ บางครั้งดิ้นเเรง เเต่ส่วนมากจะเบาๆไม่ค่อยเห้น

ของเรา12 วีค เริ่มตอดๆตึ้บๆ ท้อง2 ค่ะ แต่ถ้าจะรู้สึกชัดเจน จะเป็นช่วง5เดือนจ้า

บ้านนี้เริ่มตอด17สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้24+6แล้วน้องดิ้นเก่งมาก แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ช่วง4เดือนจะเริ่มรุ้สึกเหมือนโดนตอด แต่พอเข้า5เดือนเริ่มชัดขึ้นเรื่อยๆค่ะ

15วีค3วันรู้สึกตุ้ยๆแรง12รอบตรงสะดือค่ะบ่งทีเหมือนตอดๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ส่วนใหญ่ปกติจะรู้สึกถึงลูกดิ้นประมาณ 16-25 วีค ช้าหรือเร็วก็แล้วแต่คนนะค่ะ

บ้านนี้19W แล้วค่ะ​ ยังเงียบยุเลย​ หน้าท้องอาจจะหนาไป​เลยไม่รู้สึก😂😂😂

17 สัปดาห์ค่ะท้องแรกค่ะ เริ่มตอด จะยังไม่ค่อยรู้สึก 18-19 ถึงจะชัดเจนค่ะ