หาวิธีให้ลุกกินขวดนม

คุณแม่ๆๆค่ะใครพอมีวิธีแนะนำ ให้ลูกดูดขวดนมบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้น้อง อายุ3เดือน

ถ้าซื้อขวดนมที่มีลักษณะเหมือนเต้าและนิ่มเหมือนเต้าให้ได้มากที่สุดค่ะ...และเวลาลูกร้องจะกินเต้าแม่ๆต้องห้ามให้อ่อนเด็ดขาดค่ะ😅

คุณแม่ๆมีบ่างมั้ยที่ให้นมลุก แล้วกินยาคุมกำเนิด แล้วประจำเดือนไม่มา แต่ตรวจแล้วไม่ท้อง มันเปนเพราะอะไร ค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยกินขวดค่ะ หมอบอกอาจต้องรอให้หิวจัดๆค่ะ

แต่ก่อนลูกเราก็ไม่ยอมดูด เราใช้ขวดนมคอกว้างของพีเจ้นคะ

5y trước

ใข้แล้วกะไม่ดูดค่ะ

ตามด้วยจ้า แม่อยากไปทำงานแล้ว แต่ลูกไม่ยอมดูดขวดเลย

ขอคำแนะนำจากคลินิคนมแม่เลยค่ะ 023548495 แนะนำดีมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ใช้ขวดนมที่มีลักษณะคลายเต้านมแม่ค่ะ ลองดู

5y trước

ใช้แล้วค่ะกะไม่ดูด จนต้องยอมให้กินเต้าแม่แล้วค่ะ

ถ้านมแม่ต้องไม่ใจอ่อนเวลาลูกร้องค่ะ