ควรให้น้องเริ่มทานข้าวได้รึยังคะ?

ตอนนี้น้อง อายุ 5 เดือนกว่าควรให้ทานข้าวได้รึยังคะ

ควรให้น้องเริ่มทานข้าวได้รึยังคะ?

ให้หมอประเมินนะคะแม่ ส่วนบ้านนี้หมอให้เริ่มได้ตอน5เดือนค่ะ แม่เริ่มให้น้องทานแค่ช้อนโต๊ะเดียวค่ะแล้วค่อยๆเพิ่ม เริ่มจิงๆจังๆแบบแทนมื้อนมคือ6เดือนค่ะ

ให้กมอประเมินก่อนต่ะถ้าหมอบอกได้ก็ค่อยๆเริ่มทีละนิดค่ะ แต่6เดือนจะดีกว่านะคะ

ส่วนมากเกิน 6 เดือนค่ะ ต้องไปให้หมอประเมินก่อนว่าทานได้ยัง

สนับสนุนนมแม่ถึง 6 เดือนค่ะ สร้างภูมิคุ้มกัน สุขภาพแข็งแรง

ควรให้เริ่มทานอาหารช่วงอายุ 6 เดือนค่ะแม่

ให้หมอประเมินคะ บ้านนี้เริ่ม 6 เดือน

บ้านนี้เริ่ม 6 เดือน พอดีเลยค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะ❣️❣️

นมแม่ก่อนดีกว่าคะ

ให้หมอประเมินค่ะ