นม

คุณแม่ๆแต่ละคนกินนมอะไรกันบ้างคะเพื่อบำรุงลูกในครรภ์

กินนมตระกูลถั่วเหลืองจ้า หรืมไม่ก้น้ำเต้าหู้ผิวลูกจะได้สวยแต่แม่บ้านนี้กินนมทุกชนิดที่เปนรสจืด นน.ลูกจะดีแต่ถ้ากินรสหวาน นน.ลงแม่หมดจ้า

ท้องแล้วแพ้ นมสรุปต้องกินนมแลตโตดฟรี ต้องทานนมถั่วเหลืองเจเพราะไม่มีส่วนผสมของนมและยี่ห้อ milk meiji

นมหมี ดีน่างาดำหวานน้อย กับน้ำเต้าหู้ กินสลับกันค่ะ นมบำรุงคนท้อง ดื่มไม่ได้เลยค่ะ

กินแอนมัมค่ะ เป็นกล่องสะดวกดี แต่ว่าจะลองยี่ห้ออื่นอยู่เหมือนกัน

แอนมัน/ตราหมี/ไวตามิน/น้ำเต้าหู้/น้ำนมข้าว สลับๆ กันไปค่ะ

เอนฟามาม่า , แอนมัม , นมถั่วเหลือง ,นมวัวแดง กินสลับกันค่ะ

บ้านนี้กินผสมกันไปคะ กินวันละกล่อง2กล่องคะ

นมกล่องธรรมดาเลยค่ะ สลับกัน นมวัว นมถั่วเหลือง

กินนมตราหมีกระป๋องสีเหลือง กับดีน่างาดำค่ะ

กินทุกอย่างคะ สลับกัน ถั่วเหลืองกะนมวัว