เตรียมตัวก่อนคลอดตัวเล็กช่วงไหนดีที่สุด

คุณแม่ๆเริ่มเตรียมตัว สำหรับคลอดตัวเล็กในช่วงไหนบ้างคะ ซื้อของ เตรียม เราจะเข้า5เดือนแล้วแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ควรเริ่มเตรียมได้หรือยังคะ? หรือเริ่มเตรียมช่วงไหนดีที่สุดคะ

1 Trả lời

6-7 เดือนค่ะ จริงๆแล้วแต่สะดวกเลยจ้า