ตั้งครรภ์​

แม่ๆบ้านไหนกำหนด​คลอด​มกรา​คมบ้างคะ ซื้อของ​เตรียม​กันไว้ตอนกี่​เดือน​คะ บ้านนี้​ 24สัปดาห์​ 4วันยังไม่เตรียม​อะไร​สักอย่างเลยคะ?

16มค เริ่มทยอยเตรียมไว้แล้วค่ะ เพราะต้องเตรียมคนเดียวกลัวท้องแก่ไปแล้วจะไม่ไหว ยิ่งไปซาวมาน้องกลับหัวนี่อิแม่ยิ่งรีบเตรียมเลย

นิดหน่อยค่ะลูกสาวคนแรกงานผ้าล้วน เสื้อผ้าเอย ผ้าห่มเอย ที่นอนเอย ผ้าห่อเอย ชุดนี่ซื้อทีเป็นกิโล 🤣 ไม่ค่อยเห่อค่ะ

5y trước

ซาวจนกว่าจะรู้จนกว่าจะมั่นใจค่ะบ้านนี้ มีลูกชายมาสองแล้วซาวครั้งแรกบอกผู้หญิงแม่เลยจัดซาวอีกสองเพื่อความชัวร์ 🤣

ครบแล้วค่ะ คาซีท เตียงคอก เสื้อผ้า รองเท้า ผ้าอ้อม ชุดนอน ถุงเท้า ถุงมือ ชุดเบบี๋ เครื่องปั๊มนม บลาๆๆๆ

5y trước

บ้านนี้ไม่รู้​ว่า​ต้องเตรีย​มอะไร​บ้าง😂

บ้านนี้สั่งซื้อเสื้อผ้ามาเยอะมากแล้วคะ.อดใจไม่ไหว สวยๆทั้งนั้น เดือนหน้าก็จะเริ่มซื้อจิงจังคะ.

9มกราค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ เพราะเเฟนไม่ให้ซื้อค่ะ แต่แม่จะแอบไปซื้อค่ะ 5555

9มกราคะ ยังไม่ซื้อคะอยากซื้อแต่บ้านแฟนเค้าถือ คิดว่าเดือนหน้าจะเริ่มซื้อไว้

บ้านนี้26w+1dแล้วค่ะ มีซื้อชุดเตรียมไว้บ้าง ทยอยซื้อ เดียวซื้อทีเดียวหมดเยอะ😂

เท่ากันเลย บ้านนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมว่าอีกไม่กี่วันจะไปช้อปอยู่จร้า คลอด22/1/63

5y trước

บ้านนี้ให้เริ่มซื้อตอน7เดือน​😂

24มกรา ค่ะ เริ่มทะยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ อย่างเช่นผ้าอ้อม แล้วก็ชุดแรกเกิดค่ะ

19 มกราคม เริ่มจากเสื้อผ้า เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ ท้องแก่ไปเริ่มเดินไม่ไหว