เตรียม

วันคลอดควรเตรียมอะไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

แพมเพิสไซส์นิวบอน เสื้อผูกหน้าเด็ก ผ้าห่อตัว ถุงมือถุงเท้า หมวก ผ้าห่มเด็ก ผ้าขนหนูผืนเล็กให้น้องเวลาอาบน้ำ ทิชชู่เปียกเช็ดก้นเด็กแบบออแกนิค ของแม่ แปรงสีฟันยาสีฟัน สบู่ยาสระผม. ของใช้ส่วนตัว ชุดใส่กลับบ้าน ผ้าอนามัยแบบห่วง ผ้าขนหนูอาบน้ำคะ