แม่ๆตื่นเต้น

คุณแม่ๆบ้านไหนคลอดน้องมาแล้วหน้าตาตรงปกกับที่ซาวด์ไหมค่ะ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ ท้อง2แล้วค่ะ คนแรกผู้หญิงแม่ว่าตื่นเต้นแล้ว เจอท้องคนที่2ได้เห็นหน้าแบบนี้ยิ่งตื่นเต้นมากค่ะ ขอดูลูกๆของแม่ๆบ้านอื่นๆหน่อยนะคะ อวดแม่ๆหน่อยจ้า แม่บ้านนี้อยากเห็นลูกๆจ้า #ทีมคลอดกุมภา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆตื่นเต้น

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะแม่ อยากรู้เหมือนกันค่ะจะตรงปกหรือเปล่า🥰🥰ขอให้สุขภาพทั้งแม่และลูกแข็งแรงนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ แม่ก็ขอให้คุณแม่และลูกแข็งแรงนะคะ ความสุขที่อธิบายไม่ถูกเลยจ้า

บ้านนี้เอาดั้งพ่อมาเต็มๆ ไม่เอาดั้งแม่มาเลย ภาวนาว่าคลอดออกมาให้เอาดั้งแม่มาด้วย 😂😂 รูปนี้ตอน 20w ค่ะ

2y trước

บ้านนี้พี่สาวดั้งได้แม่ น้องชายเอาดั้งพ่อมาเลยจ้า ❤️❤️❤️

กำหนด 3 กุมภา น้องเป็นผู้หญิง ลูกคนที่ 3 ค่ะ แต่เป็นลูกสาวคนแรก ดีใจและเห่อมากๆ 🤍

ธันวาค่ะรอลุ้นคิดว่าหน้าจะตรงค่ะเพราะหน้าเดียวกันกับพี่เขาเลย ดั้งหักๆ 555

2y trước

น่ารักมากเลยแม่ๆ🥰🥰

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะตรงปกมั้ยรอลุ้นเลยค่ะ ลูกชายคนแรก 2มกรา66

น้องแอบศัลยกรรมตั้งแต่ในท้องแน่ๆเลย เอ็นดูมากจมูกพุ่งแบบสุดๆ 🥰🥰🥰

2y trước

จมูกได้พ่อมาเต็มๆเลยค่ะ❤️

บ้านนี้กำหนด 10 พฤศจิกาค่ะ ตอนนี้ 37w5d แล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว 2,950 กรัมแล้ว

2y trước

ใช่ค่ะแม่ ตื่นเต้นรอแล้ว อยากคลอดจะแย่แล้ว ให้พ่อไปตามก็ยังเงียบยุเลยค่ะ😆😆😆

ลุ้นว่าจะตรงปกไหมแก้มห้อยมาเชียว 5 พย. จะคลอดแล้วจ้า😅 ทีมลูกชาย

2y trước

จ้ำมั้มมากเลยแม่❤️❤️

ซาวตอน 25 w ลุ้นว่าจะตรงปกไหม ลุงหมอบอกดั้งโด่งมากก รอดู ธ.ค. นี้คะ😃😃

2y trước

เอ็นดูจังเลยแม่ กำหมัดโชว์เลยยยย🥰🥰🥰

36 w ทีมพฤศจิกายนจ้า แม่อยากให้ตรงปก รอเจอน่าไม่ไหวแล้ว 🥰🥰

2y trước

ขอบคุณจ้าา🥰🥰