แม่ๆตื่นเต้น

คุณแม่ๆบ้านไหนคลอดน้องมาแล้วหน้าตาตรงปกกับที่ซาวด์ไหมค่ะ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ ท้อง2แล้วค่ะ คนแรกผู้หญิงแม่ว่าตื่นเต้นแล้ว เจอท้องคนที่2ได้เห็นหน้าแบบนี้ยิ่งตื่นเต้นมากค่ะ ขอดูลูกๆของแม่ๆบ้านอื่นๆหน่อยนะคะ อวดแม่ๆหน่อยจ้า แม่บ้านนี้อยากเห็นลูกๆจ้า #ทีมคลอดกุมภา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆตื่นเต้น

36 w ทีมพฤศจิกายนจ้า แม่อยากให้ตรงปก รอเจอน่าไม่ไหวแล้ว 🥰🥰

2y trước

ขอบคุณจ้าา🥰🥰