สอบถามเเม่ๆคะท่านไหนน้ำหนักตัวเยอะ เเล้วตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนี้เกินเกณฑ์ที่กำหนดเยอะมาก หมอให้คลุมน้ำหนัก ให้ขึ้นเเค่เดือนละโล(ตอนนี้อายุครรภ์7วีค)

น้ำหนักเยอะเหมือนกันค่ะ หมอให้ขึ้นได้เดือนไม่เกิน 3 โล ตรวจน้ำตาลปกติจ้า แต่กินปกติเลย

3y trước

โชคดีมากเลยคะเเม่ ของเราให้ขึ้นเดือนละไม่เกินโล ตอนนี้กังวลสุดๆเลยคะ