สอบถามเเม่ๆคะท่านไหนน้ำหนักตัวเยอะ เเล้วตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนี้เกินเกณฑ์ที่กำหนดเยอะมาก หมอให้คลุมน้ำหนัก ให้ขึ้นเเค่เดือนละโล(ตอนนี้อายุครรภ์7วีค)

เรานน ขึ้น25โลค่ะ กินทุกอย่าง ยกเว้นแอลกอฮอ ของดอง น้ำอัดลม คลอดมาน้องหนัก3,790 แข็งแรงดี

3y trước

คุณแม่โชคดีมากคะ ของเราเริ่มตั้งครรภ์ก็โดนคุณหมบอกให้คลุมอาหารเลยคะ

ขอเราหมอบอกให้เพิ่มน้ำหนักอาทิตย์ละ4ขีด จนตอนนี้ก็ไม่เพิ่มกลับลดลงอีก

3y trước

ขอเราอยากลด เเต่เราเเค่มองหรือดมอาหารก็น้ำหนักขึ้นเเล้วคะ🤣

ท้อง26+2w 6เดือนแล้วคะน้ำหนักจาก52มา65แล้ว🥺มันเยอะหนักเกินเกณฑ์ไหมคะ

3y trước

ของเราคุณหมอดูในสมุดชมพูคือเกินเกณฑ์เกินกราฟที่เขากำหนดมาเยอะเลยคะ

บ้านนี้ขึ้นมา16โลแล้ว 33วีค หมอด่าทุกเดือนเลย แต่คุมน้ำหนักไม่ได้

3y trước

เราจะ2เดือนปาไป80 โล ถ้าครบ9เดือนคงทะลุ100โลเเน่ๆเลยคะ🤣

เราค่ะ 3อาทิดขึ้น4โล. ลุงหมอจับตรวจน้ำตาลเรยค่ะ😅

3y trước

เป็นไงบ้างคะเเม่ ลุงหมอตรวจเจอไหมคะ

บ้านนี้นน.85 ตอนนี้88 ขึ้นมา3โล ตอนนี้อายุครรภ์23w3d

3y trước

ไม่ได้ตรวจค่ะ

บ้านนี้ 7เดือนเต็ม ขึ้นมา 10 กิโลแล้วจ้า 😅

3y trước

ลงแม่หมดเลยจ้า แม่ติดหวาน กินได้ทุกอย่างเลยจ้า😅

ก่อนท้อง 79 ตอนนี้ 33 วีค 89 แล้วค่ะ 🤣😂

3y trước

ตัวเองใกล้คลอด เท่ากับเราพึ่งท้องเลยคะ🤣

บ้านนี้ให้เพิ่ม15โล😆😆

3y trước

อิจฉาเเม่มากคะ บ้านนี้คือหมอให้คุมอยากเดียว😅